Đảo Tuần Châu

Khu du lịch đảo Tuần Châu mới được xây dựng, cách trung tâm thành phố Hạ Long khoảng 8 km. Toàn bộ Khu du lịch có diện tích khoảng 220 ha, được kiến tạo bởi những ngọn đồi thoai thoải.

ĐẢO TUẦN CHÂU VỊNH HẠ LONG

Khu du lịch đảo Tuần Châu cách trung tâm thành Phố Hạ Long khoảng 2km. Khu du lịch đảo Tuần Châu có diện tích 220ha, được kiến tạo bởi những ngọn đồi thoai thoải. Một con đường trải bê tông dài khoảng 2km nối đảo với đất liền. Tại Tuần Châu có rất nhiều hạng mục công trình đã và đang được xây dựng. Từ ngoài cổng đi vào lần lượt du khách sẽ đi qua một khu đồi với khu biệt thự có hạ tầng cơ sở đạt tiêu chưần quốc tế. Đi tiếp vào trong khu phố ẩm thực với năm nhà hàng và nhà tròn được thiết kế theo kiến trúc cung đình rất đẹp với một lúc có thể phục vụ trên 1.000 thực khách với những món ăn Âu, Á và dân tộc do những đầu bếp nổi tiếng trong nước và ngoài nước thực hiện. các tiếp viên nhà hàng đều mang trang phục truyền thống của Việt Nam. Vào khu trung tâm du khách luôn choáng ngơp bởi câu lạc bộ biểu diễn cá heo, hải cẩu, sư tử biến được xây dựng rất hiện đại và độc đáo.

dao-tuan-chau23
Đảo Tuần Châu – Hạ Long

Bãi tắm Tuần Châu với thảm cát trải dài 2km luôn làm cho du khách thoải mái vùng vẫy giữa làn sóng biển trong xanh. Sát bãi biển chính là khu biệt thự 50 phòng nghỉ đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao mang đến cho dư khách các phút giây thoải mái. Ở đây còn có trên 300 phòng nghỉ khác đạt tiêu chuẩn quốc tế. Tại đảo Tuần Châu du khách sẽ có thể tham dự những hoạt động thể thao dưới nước: mô tô trượt nước tốc độ cao; ca nô kéo dù, lướt ván; câu cá trên biển Hạ Long; chèo thuyền; khinh khí cầu tham quan vịnh Hạ Long hoặc leo núi, cắm trại . các dịch vụ: biểu diễn cá heo, sư tử biển, hải cẩu, xiếc thú, võ thuật phục vụ khách liên tục 3 suất/ngày trong tất cả những ngày trong tuần trừ thứ 2, công viên nhạc nước. Hiện nay khu du lịch đảo Tuần Châu đang hoan thiện. Rất nhiều dự án khác đang chờ các nhà đầu tư, biến đảo Tuần Châu thành đảo Ngọc Châu của Hạ Long, cùng ước mong được đón bạn đến với năm “Du lịch Hạ Long”.

dao-tuan-chau-2
Biển Tuần Châu

dao-tuan-chau-3
Biểu diễn nhạc nước tại Tuần Châu

dao-tuan-chau-4
Du khách tắm biển Tuần Châu

cang-tau-tuan-chau

cảng tàu tuần châu

About the Author

Leave a Reply

*